Thứ tư, 24/07/2024
 • Ngôn ngữ:
 • Tiếng Việt
 • English
 • Hotline: Phía Bắc: 0917294635 – Phía Nam: 0913229652
 • HỘI THAO TRUYỀN THỐNG

  Nhân kỷ niệm ngày thành lập Công ty TNHH IPC (28/4/2000-28/4/2017), Chào mừng Giải phóng Miền Nam và quốc tế Lao động. Ngày 22/04, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức hội thao truyền thống với các đơn vị tại Miền bắc với sự tham gia của các đơn vị IPC Hải Phòng và IPC Hà Nội.

   

  Đối tượng tham gia hội thao là những CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trong Công ty.

   

  Các VĐV của hai đơn vị đã sẵn sàng thi đấu.

  Hội thao lần này có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Kiên- Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại hàng hóa Quốc tế IPC

  Hội thao là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Công ty, chào mừng Giải phóng Miền Nam và quốc tế Lao động và cũng là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào vận động đông đảo CBCNV toàn Công ty và các Công ty con hưởng ứng tham gia rèn luyện sức khỏe,  góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị và Công ty năm 2017.


  Có thể nói, rèn luyện  thể dục thể thao là một nhu cầu không thể thiếu của CBCNV trong Công ty những năm qua, các hoạt động thể dục thể thao tại Công ty đã được CBCNV hưởng ứng nhiệt tình,  sôi nổi và trở thành phong trào sâu rộng  ở tất cả đơn vị trong Công ty.

  Một pha bóng căng thẳng của trận đấu.

  Trận tranh tài sôi nổi giữa 2 đội bóng

  Rèn  luyện thể dục thể thao không những giúp CBCNV về sức khỏe dẻo dai,  nâng cao thể lực và trí tuệ trong từng đơn vị mà còn góp phần tạo nên không khí đoàn kết, vui tươi và mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong mái nhà chung IPC, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho  CBCNV quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của các đơn vị trực thuộc Công ty, đẩy mạnh  thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

  • © 2017 Bản quyền thuộc về IPCFOUNDATION
  • Web designed by iColor